Chia sẻ bí quyết chọn máy bơm nước chính hãng cho hồ bơi

Dịch vụ hồ bơi gần đây ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Hay ngay tại nhà, rất nhiều gia đình hiện nay có sử dụng hồ bơi để thư giãn sau các giờ căng thẳng. Hồ bơi gia đình hay hồ bơi công nghiệp thì điều quan trọng nhất vẫn là chọn được chiếc máy bơm nước hồ bơi thích hợp.

lua chon may bom nuoc sach cho ho boi

Liệu tất cả mọi người đã biết cách chọn đúng máy bơm nước cho hồ bơi chưa? Vậy thì mời tất cả các bạn cùng tham khảo một vài bí quyết chọn máy bơm nước chính hãng cho hồ bơi dưới đây nhé:

Trước tiên là về kích thước của máy bơm nước hồ bơi:

Tùy vào diện tích hồ bơi của bạn mà bạn nên chọn chiếc máy bơm phù hợp, nhằm giúp cho máy bơm vận hành tốt hơn, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ máy cũng sẽ kéo dài hơn. Vì vậy, nếu hồ bơi của bạn có diện tích rộng thì bạn nên chọn máy bơm với công suất lớn, còn hồ bơi có diện tích nhỏ như hồ bơi gia đình thì bạn nên chọn loại máy bơm có công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí hơn.

may bom nuoc ho boi chinh hang

Tuy nhiên, nếu hồ bơi của bạn nhỏ, nhưng bên trong hồ bơi lại có các thiết bị như thiết bị sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời, thiết bị massage,… thì bạn lại cần loại máy bơm có công suất lớn để đảm bảo hồ bơi của bạn có thể duy trì tốt.

Tham khảo thêm về máy bơm nước panasonic gp-200jxk-nv5 tại: http://maybomcenter.com/san-pham/may-bom-day-cao-panasonic-gp-200jxk/

Thứ hai là về cột áp của máy bơm nước hồ bơi

Bạn nên chọn đường ống có độ dài lớn nhất trong hệ thống để biết được tổn thất cao nhất. Nếu đường ống đó gồm các ống với nhiều kích thước khác nhau thì tính tổn thất ở từng đoạn ống, sau đó công lại để ra được cột áp tổng. Những công thức tính lưu lượng, cột áp và kích thước đường ống sẽ giúp bạn xác định chính xác các yếu tố cần thiết khi mua máy bơm nước sử dụng cho hồ bơi.

may bom nuoc ho boi euroswin

Thứ ba là thiết bị lọc của máy bơm nước hồ bơi:

Bạn muốn thời gian lọc nước là bao lâu một lần? Thường là từ 4 tiếng tới 8 tiếng, còn theo tiêu chuẩn của Úc là 4 tiếng một lần.

Thứ tư là thiết kệ hệ thống đường ống dẫn nước.

Đường ống dẫn nước của bạn nên thiết kế càng ít khuỷu tay càng tốt, chiều dài của đường ống từ hồ bơi đến thiết bị lọc càng ngắn càng tốt. Yếu tố này giúp tiết kiệm chi phí và kích thước của máy bơm mà bạn yêu cầu.

may bom nuoc ho boi chinh hang

Ngoài ra, khi mua máy bơm nước sử dụng cho hồ bơi, bạn nên chọn các loại máy bơm nước chính hãng để  không những đảm bảo tiết kiệm được chi phí tối đa mà còn mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn khi sử dụng. Bạn nên chọn các thương hiệu máy bơm nổi tiếng hiện nay như: Panasonic, Ebrara, NTP hay ATP để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

dai ly ban may bom nuoc chinh hang chat luong

Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cửa hàng bán hàng trôi nổi, hàng giả hàng nhái. Chính vì vậy, bạn không những phải thận trọng về việc lựa chọn các thương hiệu mà bạn cũng cần lựa chọn các cửa hàng uy tín, chuyên cung cấp hàng chính hãng trong khu vực.

Hy vọng một số bí quyết nhỏ trên đây phần nào giúp bạn lựa chọn được máy bơm nước phù hợp cho hồ bơi của mình.

Xem thêm về máy bơm nước panasonic tự động tại: http://maybomcenter.com/danh-muc/may-bom-panasonic/

Tìm hiểu về máy bơm đẩy cao

Tìm hiểu về máy bơm đẩy cao

Máy bơm nước đẩy cao hay còn gọi là máy bơm đẩy cao là dòng máy bơm nước dùng trong gia đình. Nó có cấu tạo như thế nào và công dụng của nó là gì? Hãy cùng tìm hiểu để có sự phân biệt với máy bơm nước bình thường nhé!

máy bơm đẩy cao 7

Cấu tạo của máy bơm đẩy cao

Là dòng máy bơm nước với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, có nắp buồng bơm và dĩa bơm chống được ma sát và chịu nhiệt độ cao, đảm bảo cho dòng nước lưu thông được ổn định.

Hiện nay, các máy bơm đẩy cao hầu hết đề có rơ le cảm biến nhiệt độ, cho phép máy tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm quá cao, tránh việc làm nóng máy và gây cháy nổ. Hơn nữa, các máy bơm đẩy cao còn có các lõi quay motor có độ chính xác cao, được mạ chống gỉ sét giúp máy luôn hoạt động, không bị ngắt quãng.

Cách chọn máy bơm đẩy cao

Tùy vào mục đích và môi trường sử dụng mà chọn máy bơm đẩy cao phù hợp, cần lưu ý những điểm sau:

  • Độ cao thất thoát do ma sát.
  • Độ cao hút nước được tính từ trung tâm máy bơm tới mực nước giếng.
  • Độ cao đẩy là độ cao được tính từ trung tâm máy bơm tới miệng thoát cuối cùng.
  • Lưu lượng nước cần thiết để sử dụng.

may-bom-day-cao

Bên cạnh đó trong quá trình lắp đặt máy bơm, không nên vận hành nếu nguồn điện thiếu ổn định hoặc không phù hợp với công suất máy. Nếu lắp đặt quá xa nguồn nước hoặc trên bề mặt thiếu ổn định khiến máy bị rung và kêu to khi vận hành. Không nên để hở các mối nối ống dẫn nước.

Nẵm vững những điều cơ bản trên, chắc chắn rằng, bạn sẽ chọn được cho gia đình mình một máy bơm phù hợp cũng như các lưu ý sẽ giúp bạn sử dụng máy lâu bền và hoạt động hiệu quả hơn.

Máy bơm nước đẩy cao là thiết bị hữu ích cho gia đình. Thế những không phải ai cũng biết hết về cấu tạo và công dụng thực sự của nó là gì. Cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

Xem nhiều hơn tại: http://maybomcenter.com/danh-muc/may-bom-panasonic/may-bom-day-cao-panasonic/

Một số lưu ý khi về máy bơm đẩy cao để bơm giếng khoan

Một số lưu ý khi về máy bơm đẩy cao để bơm giếng khoan

Máy bơm đẩy cao là một trong những dòng máy bơm được sử dụng nhiều ở các vùng nông thôn. Cụ thể hơn là nó được sử dụng để bơm nước ngầm (giếng khoan) từ lòng đất để sinh hoạt, tưới tiêu… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số điều quan trọng về máy bơm đẩy cao mà bạn cần chú ý trong trường hợp này.
máy bơm đẩy cao 47

Vị trí lắp đặt máy bơm

Điều đầu tiên bạn cần chú ý là vị trí lắp đặt máy bơm. Máy bơm sẽ được lắp đặt trực tiếp tại nơi miệng giếng (đường ống nước nối từ mạch nước ngầm nên trên mặt đất). Từ đó, máy sẽ cung cấp nước cho tất cả mọi nơi qua hệ thống đường ống.

Xác định lượng nước nơi đặt máy bơm đẩy cao

Mạch nước ngầm có ảnh hưởng rất lớn đối với giếng khoan. Nó cũng như dòng sông vậy, nơi chảy nhanh, nơi chảy chậm. Vì vậy trước khi lắp đặt máy cần phải xác định xem lượng nước ở chỗ đặt máy bơm đẩy cao có nhiều không, bơm nước có dễ không và phải khoan sâu bao nhiêu?… Những yếu tố này sẽ quyết định đến sự thuận lợi trong quá trình lắp đặt máy bơm nước.

Xác định mực độ nước cần sử dụng

máy bơm đẩy cao 6

Ngoài ra, còn phải xác định mức độ nước cần sử dụng để chọn máy bơm đẩy cao có công suất phù hợp. Chẳng hạn, máy bơm công suất nhỏ ¼ ngựa phù hợp khi dùng nước giếng khoan, bơm lên bể lọc để phục vụ cho sinh hoạt. Nếu mực nước trung bình sâu khoảng 8 m trở lại, thì có thể dùng loại máy bơm ngang. Nếu dùng nước giếng khoan để phục vụ cho các công trình thì bạn cần chọn loại có công suất cao.

Xem nhiều hơn tại: http://maybomcenter.com/danh-muc/may-bom-panasonic/may-bom-day-cao-panasonic/

Những điều không thể không biết về máy bơm đẩy cao Panasonic

Những điều không thể không biết về máy bơm đẩy cao Panasonic

Máy bơm nước là thiết bị được sử dụng tại nhiều gia đình hiện nay. Với mỗi khu vực cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn chọn một loại máy bơm nước khác nhau cho phù hợp. Trong nhiều trường hợp, bạn phải sử dụng máy bơm đẩy cao Panasonic mới mang lại hiệu quả. Dưới đây là một số thông tin về loại máy này.

máy bơm đẩy cao 6

Máy bơm đẩy cao có kiểu dáng nhỏ gọn

Không giống với nhiều loại máy bơm nước có thiết kế cồng kềnh thì máy bơm đẩy cao Panasonic là dòng bơm nước có thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã. Nắp buồng bơm và dĩa bơm chống ma sát và chịu được nhiệt độ cao, đảm bảo cho dòng nước lưu thông được ổn định.

An toàn cao

Đặc biệt nếu người dùng lo lắng đến tính an toàn thì máy bơm nước đẩy cao chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bởi vì đa số các dòng máy bơm đầy cao Panasonic cho gia đình hiện nay đều có rơ le cảm biến nhiệt độ, tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm quá cao. Bên cạnh đó, các lõi quay motor có độ chính xác cao, được mạ chống gỉ sét đảm bảo cho máy luôn hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

Máy bơm nước đẩy cao thường được sử dụng trong trường hợp bơm nước từ giếng đào, bơm nước từ bể chứa dưới mặt đất lên bồn cao, bơm nước tưới cây cảnh xung quanh nhà, bơm nước từ đường ống thủy cục lên bồn chứa nằm trên cao…

máy bơm đẩy cao11

Công suất cao hơn những máy bơm thông thường

Cũng thuộc máy bơm nước nên máy bơm đẩy cao cũng là loại máy tạo ra sự dịch chuyển của nước thông qua nguồn năng lượng được chuyển từ điện năng. Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ nét nhất của máy bơm nước đẩy cao là công suất cao hơn nhiều so với các loại máy bơm thường, cả tổng chiều cao hút đẩy cũng cao hơn.

Bạn có thể xem thêm tại: http://nhadepsg.blogspot.com/2016/02/may-bom-ay-cao-nhung-ieu-khong-bo-qua.html 

Kinh nghiệm hữu ích khi mua quạt hút gió công nghiệp 

Cũng như máy bơm, máy bơm chìm thì quạt hút gió công nghiệp là một trong những sản phẩm rất hữu ích hiện nay. Việc tìm mua loại quạt này cũng rất dễ dàng vì chúng được bày bán rất rộng rãi với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, cũng chính điều này đã gây ra không ít khó khăn cho người chọn mua. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

quạt hút gió nhà xưởng công nghiệp

Kinh nghiệm hữu ích khi mua quạt hút gió công nghiệp 

Thương hiệu sản xuất của quạt hút

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần xem xét khi mua quạt hút gió công nghiệp. Bởi vì nó sẽ giúp bạn không bị “lạc” giữa một “rừng” các loại quạt với nhiều thương hiệu khác nhau. Hơn thế nữa, nguy cơ mua phải hàng giá, hàng nhái của bạn cũng được giảm thiểu đến mức tối đa. Ngoài ra để mua được quạt uy tín thì bạn cũng nên tìm hiểu địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng để chọn mua.

quạt hút công nghiệp

Chọn thương hiệu uy tín để mua

Mức giá bán

Bạn có thể tìm được gái bán của các loại quạt bằng nhiều nhiều cách khác nhau vì hiện nay thông tin này thường được các cửa hàng công khai rộng rãi trên internet. Tốt nhất bạn nên tham khảo giá bán tại nhiều cửa hàng để có sự so sánh và lựa chọn đúng đắn nhất. Như vậy, chi phí tiêu tốn để mua quạt cũng ở mức hợp lí nhất.

Tình trạng doanh nghiệp

Cho dù mua quạt hút gió hay thiết bị gì đi nữa thì cũng nên căn cú vào nhu cầu và tình trạng của doanh nghiệp. Tốt nhất bạn nên kết hợp thêm với sự tư vấn của nhân viên bán hàng để đi đến quyết định cuối cùng là nên mua loại quạt nào.

 

Thông tin về một số dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Ngày nay, để đáp ứng chi nhu cầu của con người thì các công trình xử lý chất thải, nước thải được xây dựng nhằm xử lý chất thải, nước thải trước khi xả ra môi trường xuất hiện ngày càng nhiều. Tại đây, một trong những thiết bị không thể thiếu là máy bơm chìm nước thải. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin tổng quan về các dòng bơm chìm nước thải hiện nay.

bom-nuoc-thai-sach-ksh

Thông tin về một số dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Có thể nói máy bơm chìm nước thải Tsurumi là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này đến từ thương hiệu Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Bên cạnh thế mạnh của hãng là máy bơm nước chìm, Tsurumi cũng sản xuất nhiều loại máy bơm như máy bơm trục ngang, bơm đặt cạn, bơm chữa cháy

Riêng máy bơm nước chìm nước thải, Tsurumi cũng sản xuất nhiều chủng loại khác nhau cùng với những thiết kế chuyên dụng riêng biệt cho từng loại. Vì vậy, các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi đang được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất trên thế giới không chỉ bởi các yếu tố trên mà chất lượng của sản phẩm mới là điều đáng nói nhất.

Mỗi dòng máy bơm nước chìm nước thải đều có 1 tính năng và thiết kế chuyên biệt riêng phù hợp với môi trường làm việc của sản phẩm. Điều này giúp cho máy phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng.

Điểm mạnh vượt trội

may-bom-chim

Máy bơm Tsurumi có nhiều điểm mạnh vượt trội

So với nhiều loại bơm chìm đến từ các thương hiệu khác thì máy bơm chìm Tsurumi có nhiều điểm mạnh vượt trội. Điển hình là máy có khả năng chống nước cao do được thiết kế nguyên khối bền vững. Điều này cũng giải thích tại sao đây là sản phẩm tốt dùng trong hệ thống phòng chống lũ lụt.

Máy bơm nước chìm Tsurumi còn có khả năng chống ô xy hóa, chống mài mòn cao vì vỏ bơm được thiết kế bằng gang xám. Hơn thế nữa, tuổi thọ của máy bơm rất cao cộng thêm máy có công suất lớn nên hoàn toàn có thể hoạt động tốt trong một thời gian dài.

3 Bí quyết sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách

Do những yếu tố tác động như địa hình, thời tiết… nên nhu cầu sử dụng máy bơm chìm nước thải phục vụ sản xuất và sinh hoạt ở Việt Nam ngày càng lớn. Một thực tế cho thấy: nhiều người có nhu cầu sử dụng loại máy bơm này nhưng còn ái ngại về cách sử dụng. Bài viết này sẽ giúp giải tỏa nỗi lo lắng này nhé.

máy bơm chìm

Sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách

1.Sử dụng theo đúng tính năng của máy

Máy bơm chìm nước thải trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Vì thế việc xác định loại nước thải cần sử dụng là bơm nước sạch, nước có lẫn bùn, rác hoặc bùn loãng hay bùn đặc và có lẫn các chất thải có tính chất ăn mòn hay không là điều cần thiết. Bởi vì mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng nên cách sử dụng cũng sẽ khác.

2.Chọn những loại thuộc các thương hiệu có chất lượng tốt

Máy bơm chìm nước thải được lắp đặt ở môi trường dưới nước do đó tuổi thọ sẽ giảm và nếu như một trong những chi tiết của máy bị hư hỏng sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng rò rỉ điện.. rất nguy hiểm. Đo đó, khi chọn mua máy bơm chìm thì tốt nhất nên chọn những loại thuộc các thương hiệu có chất lượng tốt và tại các cửa hàng có uy tín. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến khâu lắp đặt đặc biệt là khi cố định máy và đấu nối đường.

3.Nguồn điện ổn định

Trong quá trình sử dụng máy bơm chìm thì nguồn điện cũng là một yếu tố cần được chú trọng. Nguồn điện sử dụng cho máy bơm phải ổn định, không chập chờn. Đối với những máy bơm chìm nước thải có công suất lớn, thường dùng trong các nhà máy, công trình… cần lắp thêm tủ điện điều khiển nhằm bảo vệ động cơ của máy.

Tìm hiểu một số đặc điểm chính của máy bơm chìm

Máy bơm chìm nước là một thiết bị cực kì hữu dụng cho nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp và hộ gia đình. Trong số đó, bơm chìm là một loại máy bơm được sử dụng khá rộng rãi trong các trạm xử lý nước thải trong thành phố, các công trình thoát nước … với rất nhiều dòng máy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm những đặc điểm của máy này nhé.

máy bơm chìm

Tìm hiểu một số đặc điểm chính của máy bơm chìm

Đặc điểm của máy bơm chìm

Hầu hết các loại máy bơm có môi trường hoạt động thường ở trên cạn. Môi trường hoạt động của máy bơm chìm lại có sự khác biệt khi máy bơm hoạt động trong môi trường nước, thậm chí có những loại còn khá hữu dụng khi vừa có thể hoạt động được dưới nước lẫn trên cạn. Loại bơm chìm thường gặp nhất là máy bơm nước thải và máy bơm chất thải.

Máy bơm chìm có nhiều chủng loại khác nhau nên có thể được sử dụng cho nhiều mục đích công việc khác nhau. Máy bơm nước chìm có thể tự mồi nhờ vào chính chất lỏng được bơm. Do đó, có thể nói: môi trường chất lỏng (chủ yếu là nước) bao quanh đóng vai trò như 1 tác nhân giúp máy bơm tự mồi. Đây là điểm khác biệt dễ nhận thấy của máy bơm nước chìm so với những loại máy bơm khác. Những loại máy bơm khác thường phải mồi trước khi chạy nếu không đầu máy sẽ dễ dàng bị cháy.

máy bơm chìm2

Máy bơm có nhiều chủng loại khác nhau được sử dụng cho nhiều mục đích công việc khác nhau

Tuy nhiên, do phải làm viêc hoàn toàn trong môi trường ngập nước nên loại máy bơm này sẽ không tránh được một số hạn chế. Trong đó, nhược điểm lớn nhất của máy bơm chìm là dễ bị ăn mòn do luôn bị ngập trong nước. Đó chính là tác nhân ăn mòn các mối hàn của khoang mô-tơ, khiến nước dò gỉ vào trong khoang, làm hỏng máy bơm. Ngoài ra, việc tiếp cận để sửa chữa máy cũng khá khó khăn so với những loại khác.

Những kiến thức hữu ích để chọn mua máy bơm chìm Ebara chính hãng

Ebara là một trong những thương hiệu máy bơm nước hàng đầu thế giới bề dày hoạt động hơn 100 năm. Đây là một trong những tập đoàn tiên phong trong việc sản xuất và phát triển các sản phẩm máy bơm nước. Vì thế, không quá khó hiểu khi máy bơm Ebara, bao gồm cả máy bơm chìm được sử dụng ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức giúp bạn chọn mua được máy bơm chìm Ebara chính hãng.

bom-axit-sb

Ebara là một trong những thương hiệu máy bơm nước hàng đầu thế giới

Kiểm tra xem máy bơm được giao

Khi đặt mua máy bơm chìm Ebara, điều đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua chính là phải kiểm tra xem máy bơm được giao có đúng mới loại máy mà mình đã đặt không. Căn cứ giúp bạn kiểm tra là nhãn mác gắn trên máy bơm. Khi kiểm tra nhãn mác thì bạn cũng nên chú ý đến một thông số quan trọng chính là tần số của máy bơm là 50Hz hay 60Hz.

bom-bun-long-ADL

Phải kiểm tra xem máy bơm được giao

Sau khi nhận hàng thì bạn cũng phải tiến hành kiểm tra thật cẩn thận. Những yếu tố cần kiểm tra là: xem máy có thiếu bu lông hay bị lỏng đai hay không vì trong quá trình vận chuyên rất có thể sẽ xảy ra trường hợp này. Khi phát hiện máy có bất kì lỗi nào thì cần báo ngay cho công ty để có cách khắc phục nhanh chóng.

Hiểu rõ danh mục phụ tùng tiêu chuẩn của máy bơm chìm

Cần tìm hiểu rõ danh mục phụ tùng tiêu chuẩn của máy bơm chìm ở phần cấu trúc trước khi đặt mua máy bơm Ebara. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra được xem các phụ tùng cần thiết có đầy đủ không? Chất lượng máy bơm có đảm bảo hay không?

Máy bơm chìm và những điều người dùng cần quan tâm

Máy bơm là một trong những thiết bị có khả năng áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Một trong những loại máy bơm không thể không kể đến là dòng máy bơm chìm. Có thể nói sản phẩm dòng máy bơm này là kết quả cũng như thành tựu rất lớn trong dòng sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng máy bơm này nhé.

bom-nuoc-thai-sach-ksh

Máy bơm chìm là một thiết bị rất hữu ích và cần thiết của mỗi gia đình và doanh nghiệp

Tìm hiểu về máy bơm chìm

Máy bơm chìm được nghiên cứu cấu tạo đạt trình độ rất cao về cơ sở lý thuyết tính toán, thiết kế, chế tạo. Máy bơm chìm trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng nhưng trong đó, những dòng phổ biến nhất là: máy bơm chìm giếng khoan và bơm chìm nước thải.

Hầu hết các loại máy bơm hoạt động trên cạn. Trong khi đó, máy bơm chìm này có đặc điểm lớn nhất là đặt chìm trong môi trường chất lỏng có thể như nước sạch, nước thải, hóa chất, nước lẫn bùn, bùn loãng,… Đặc biệt hơn là với các nhiệt độ, mục đích vận hành thì máy vẫn có thể hoạt động với công suất rất lớn và đảm bảo được độ đẩy cao cũng như đẩy xa.

Trên thị trường hiện nay các dòng máy bơm chìm được chia làm 3 loại chính căn cứ theo cấu tạo. Đó là máy bơm chìm ly tâm, bơm chìm hỗn lưu, bơm chìm hướng trục. Bạn cần căn cứ theo mục đích sử dụng để có thể chọn được loại phù hợp nhất.