Chia sẻ bí quyết chọn máy bơm nước chính hãng cho hồ bơi

Dịch vụ hồ bơi gần đây ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Hay ngay tại nhà, rất nhiều gia đình hiện nay có sử dụng hồ bơi để thư giãn sau các giờ căng thẳng. Hồ bơi gia đình hay hồ bơi công nghiệp thì điều quan trọng nhất vẫn là chọn được chiếc máy bơm nước hồ bơi thích hợp.

lua chon may bom nuoc sach cho ho boi

Liệu tất cả mọi người đã biết cách chọn đúng máy bơm nước cho hồ bơi chưa? Vậy thì mời tất cả các bạn cùng tham khảo một vài bí quyết chọn máy bơm nước chính hãng cho hồ bơi dưới đây nhé:

Trước tiên là về kích thước của máy bơm nước hồ bơi:

Tùy vào diện tích hồ bơi của bạn mà bạn nên chọn chiếc máy bơm phù hợp, nhằm giúp cho máy bơm vận hành tốt hơn, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ máy cũng sẽ kéo dài hơn. Vì vậy, nếu hồ bơi của bạn có diện tích rộng thì bạn nên chọn máy bơm với công suất lớn, còn hồ bơi có diện tích nhỏ như hồ bơi gia đình thì bạn nên chọn loại máy bơm có công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí hơn.

may bom nuoc ho boi chinh hang

Tuy nhiên, nếu hồ bơi của bạn nhỏ, nhưng bên trong hồ bơi lại có các thiết bị như thiết bị sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời, thiết bị massage,… thì bạn lại cần loại máy bơm có công suất lớn để đảm bảo hồ bơi của bạn có thể duy trì tốt.

Tham khảo thêm về máy bơm nước panasonic gp-200jxk-nv5 tại: http://maybomcenter.com/san-pham/may-bom-day-cao-panasonic-gp-200jxk/

Thứ hai là về cột áp của máy bơm nước hồ bơi

Bạn nên chọn đường ống có độ dài lớn nhất trong hệ thống để biết được tổn thất cao nhất. Nếu đường ống đó gồm các ống với nhiều kích thước khác nhau thì tính tổn thất ở từng đoạn ống, sau đó công lại để ra được cột áp tổng. Những công thức tính lưu lượng, cột áp và kích thước đường ống sẽ giúp bạn xác định chính xác các yếu tố cần thiết khi mua máy bơm nước sử dụng cho hồ bơi.

may bom nuoc ho boi euroswin

Thứ ba là thiết bị lọc của máy bơm nước hồ bơi:

Bạn muốn thời gian lọc nước là bao lâu một lần? Thường là từ 4 tiếng tới 8 tiếng, còn theo tiêu chuẩn của Úc là 4 tiếng một lần.

Thứ tư là thiết kệ hệ thống đường ống dẫn nước.

Đường ống dẫn nước của bạn nên thiết kế càng ít khuỷu tay càng tốt, chiều dài của đường ống từ hồ bơi đến thiết bị lọc càng ngắn càng tốt. Yếu tố này giúp tiết kiệm chi phí và kích thước của máy bơm mà bạn yêu cầu.

may bom nuoc ho boi chinh hang

Ngoài ra, khi mua máy bơm nước sử dụng cho hồ bơi, bạn nên chọn các loại máy bơm nước chính hãng để  không những đảm bảo tiết kiệm được chi phí tối đa mà còn mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn khi sử dụng. Bạn nên chọn các thương hiệu máy bơm nổi tiếng hiện nay như: Panasonic, Ebrara, NTP hay ATP để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

dai ly ban may bom nuoc chinh hang chat luong

Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cửa hàng bán hàng trôi nổi, hàng giả hàng nhái. Chính vì vậy, bạn không những phải thận trọng về việc lựa chọn các thương hiệu mà bạn cũng cần lựa chọn các cửa hàng uy tín, chuyên cung cấp hàng chính hãng trong khu vực.

Hy vọng một số bí quyết nhỏ trên đây phần nào giúp bạn lựa chọn được máy bơm nước phù hợp cho hồ bơi của mình.

Xem thêm về máy bơm nước panasonic tự động tại: http://maybomcenter.com/danh-muc/may-bom-panasonic/