Những điều không thể không biết về máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Trong các hoạt động khai thác, xử lý nước thải  trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng thì không thể không nhắc đến một thiết bị quan trọng. Đó là máy bơm chìm. Trong số các thương hiệu máy bơm chìm nước thải có mặt trên thị trường thì Tsurumi là một thương hiệu uy tín nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại máy này nhé.

bom-bun-long-ADL

Tsurumi là một thương hiệu uy tín nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

 Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là một trong những thiết bị hàng đầu về chất lượng nhờ được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Dòng máy này có đặc điểm là khi hoạt động thì toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nước. Khi di chuyển bơm cần chú ý là phải dùng quai xách chứ không dùng dây xích. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là: không để bơm hoạt động ở mực nước quá thấp có thể dẫn đến hỏng motor do nhiệt độ cao do không được làm mát bằng nước.

Máy bơm nước thải Tsurumi thực chất hoạt động theo nguyên lý của bơm ly tâm kết hợp (multi stage centrifugal pump – 2). Nói cụ thể hơn là: điện năng được truyền qua dây dẫn làm quay motor trong khi đó cánh bơm quay theo tạo ra lực ly tâm giúp hút nước lên qua miệng hút. Tiếp theo nước sẽ được vận chuyển đến thân bơm, qua ống đẩy và nước được bơm lên.

bom-axit-sdp1

Máy bơm chìm Tsurumi đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng

Không phải ngẫu nhiên mà máy bơm chìm nước thải Tsurumi là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Chúng có rất nhiều ưu điểm. Trước hết là thiết kế gọn nhẹ và có tính cơ động. Hơn thế nữa, hiệu suất của bơm rất cao nên hoàn toàn đáp ứng được với nhu cầu sử dụng của khách hàng.