Những điều không thể không biết về máy bơm đẩy cao Panasonic

Máy bơm nước là thiết bị được sử dụng tại nhiều gia đình hiện nay. Với mỗi khu vực cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn chọn một loại máy bơm nước khác nhau cho phù hợp. Trong nhiều trường hợp, bạn phải sử dụng máy bơm đẩy cao Panasonic mới mang lại hiệu quả. Dưới đây là một số thông tin về loại máy này.

máy bơm đẩy cao 6

Máy bơm đẩy cao có kiểu dáng nhỏ gọn

Không giống với nhiều loại máy bơm nước có thiết kế cồng kềnh thì máy bơm đẩy cao Panasonic là dòng bơm nước có thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã. Nắp buồng bơm và dĩa bơm chống ma sát và chịu được nhiệt độ cao, đảm bảo cho dòng nước lưu thông được ổn định.

An toàn cao

Đặc biệt nếu người dùng lo lắng đến tính an toàn thì máy bơm nước đẩy cao chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bởi vì đa số các dòng máy bơm đầy cao Panasonic cho gia đình hiện nay đều có rơ le cảm biến nhiệt độ, tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm quá cao. Bên cạnh đó, các lõi quay motor có độ chính xác cao, được mạ chống gỉ sét đảm bảo cho máy luôn hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

Máy bơm nước đẩy cao thường được sử dụng trong trường hợp bơm nước từ giếng đào, bơm nước từ bể chứa dưới mặt đất lên bồn cao, bơm nước tưới cây cảnh xung quanh nhà, bơm nước từ đường ống thủy cục lên bồn chứa nằm trên cao…

máy bơm đẩy cao11

Công suất cao hơn những máy bơm thông thường

Cũng thuộc máy bơm nước nên máy bơm đẩy cao cũng là loại máy tạo ra sự dịch chuyển của nước thông qua nguồn năng lượng được chuyển từ điện năng. Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ nét nhất của máy bơm nước đẩy cao là công suất cao hơn nhiều so với các loại máy bơm thường, cả tổng chiều cao hút đẩy cũng cao hơn.

Bạn có thể xem thêm tại: http://nhadepsg.blogspot.com/2016/02/may-bom-ay-cao-nhung-ieu-khong-bo-qua.html