Thông tin về một số dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Ngày nay, để đáp ứng chi nhu cầu của con người thì các công trình xử lý chất thải, nước thải được xây dựng nhằm xử lý chất thải, nước thải trước khi xả ra môi trường xuất hiện ngày càng nhiều. Tại đây, một trong những thiết bị không thể thiếu là máy bơm chìm nước thải. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin tổng quan về các dòng bơm chìm nước thải hiện nay.

bom-nuoc-thai-sach-ksh

Thông tin về một số dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Có thể nói máy bơm chìm nước thải Tsurumi là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này đến từ thương hiệu Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Bên cạnh thế mạnh của hãng là máy bơm nước chìm, Tsurumi cũng sản xuất nhiều loại máy bơm như máy bơm trục ngang, bơm đặt cạn, bơm chữa cháy

Riêng máy bơm nước chìm nước thải, Tsurumi cũng sản xuất nhiều chủng loại khác nhau cùng với những thiết kế chuyên dụng riêng biệt cho từng loại. Vì vậy, các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi đang được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất trên thế giới không chỉ bởi các yếu tố trên mà chất lượng của sản phẩm mới là điều đáng nói nhất.

Mỗi dòng máy bơm nước chìm nước thải đều có 1 tính năng và thiết kế chuyên biệt riêng phù hợp với môi trường làm việc của sản phẩm. Điều này giúp cho máy phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng.

Điểm mạnh vượt trội

may-bom-chim

Máy bơm Tsurumi có nhiều điểm mạnh vượt trội

So với nhiều loại bơm chìm đến từ các thương hiệu khác thì máy bơm chìm Tsurumi có nhiều điểm mạnh vượt trội. Điển hình là máy có khả năng chống nước cao do được thiết kế nguyên khối bền vững. Điều này cũng giải thích tại sao đây là sản phẩm tốt dùng trong hệ thống phòng chống lũ lụt.

Máy bơm nước chìm Tsurumi còn có khả năng chống ô xy hóa, chống mài mòn cao vì vỏ bơm được thiết kế bằng gang xám. Hơn thế nữa, tuổi thọ của máy bơm rất cao cộng thêm máy có công suất lớn nên hoàn toàn có thể hoạt động tốt trong một thời gian dài.